Hạnh Phúc giấu nơi đâu ?

Một ngày nọ , đám yêu tinh họp nhau lại để tìm cách phá hoại cuộc sống của loài người. Yêu tinh đầu đàn lên tiếng : với loài người , hạnh phúc là thứ quý giá nhất . Vậy chúng ta hãy đánh cắp thứ quý giá nhất của họ và giấu ở một nơi mà họ không thể tìm thấy được . Chúng mày thấy sao ?

afbd8afcac988fc220fb6dccf641ce98_1407591218

Một yêu tinh khác lên tiếng: Hãy đem hạnh phúc dấu trên đỉnh núi cao nhất trên trái đất này , chắc con người sẽ không thể tìm ra.

Yêu tinh đầu đàn lắc đầu : Rồi một ngày họ  cũng sẽ tìm cách chinh phục đỉnh núi cao nhất ấy . Vậy hãy dấu hạnh phúc dưới đáy đại dương sâu thẳm .

Một yêu tinh khác nói : Rồi một ngày họ cũng thám hiểm đến đáy đại dương sâu thẳm nhờ những phương tiện hiện đại , yêu tinh đầu đàn lại lắc đầu .

Mang giấu ở một hành tinh khác vậy , một tiểu yêu đề nghị . Con người đang tìm cách khám phá vũ trụ và các hành tinh khác , yêu tinh đầu đàn ngao ngán .

Có một sự thật : Con người hay tìm kiếm hạnh phúc khắp mọi nơi , nhìn thấy hạnh phúc nơi người khác nhưng không bao giờ nhìn thấy hạnh phúc ở chính bản thân mình . Vậy ta hãy giấu hạnh phúc trong mỗi con người , chắc chắn họ sẽ không thể nào tìm thấy được , một nữ yêu tinh chậm rãi nói .

Cả đám yêu tinh reo lên sung sướng và quyết định làm theo lời đề nghị trên .

Liệu hạnh phúc của con người có bị đám yêu tinh kia giấu mất không ? Câu trả lời tùy thuộc vào chính bản thân chúng ta trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình .

Advertisements

1 Response so far »

  1. 1

    large area baby gates said,

    Bản đồ chỉ dẫn đường đi tới hạnh phúc hay quá hén


Comment RSS · TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: