WordPress tôi yêu em

Em Yêu !

Chúng ta đã bên nhau được mấy năm rồi hả  em , từ  ngày mà ta biết em qua site Ngọc Lan ta đã yêu em biết nhường nào .

Có lẽ  em là món quà mà chị NL đã tặng cho ta có phải vậy không ?

Ta vẫn yêu em nồng nàn như  cái thủa ban đầu , hôm nay ta đem bài viết này về  đây  để kỷ  niệm và để ăn mừng lễ  tình yêu sắp  đến.

Tôi Yêu WordPress

Tôi không thích mạng Yahoo, Yahoo là site đầu tiên tôi vào chơi khi mới biết đến internet , lúc đó tôi có học một vài giờ làm quen với internet và thầy giáo dạy chỉ dạy về yahoo . Tôi lập nick yahoo để chát và email , hồi mới đầu thì say mê chát , chát với những cái nick lạ lẫm , nói chuyện tào lao trên trời dưới biển và rồi sau đó thì tôi nhận ra là chát chỉ là một thứ vô vị nhất trên internet , không hiểu vì sao người ta lại tốn thời gian vào thú vui này . Về sau tôi làm quen vào những điều thú vị hơn như viết blog , và tìm hiểu bổ sung kiến thức từ kho tàng internet .
Có rất nhiều người ở Việt Nam thích yahoo360 còn riêng tôi thì không hề thích nó một chút xíu nào cả , mặc dù lúc nào cũng mở hòm thư yahoo nhưng tôi thấy yahoo360 là một blog dở cực , không có chút hứng thú . Tôi tìm hiểu các site blog khác và tìm thấy có nhiều cái thú vị hơn 360 rất nhiều . Tôi đặc biệt thích WordPress và Facebook , và cho dù lúc mới tạo tài khoản ở các site này cũng bỏ hoang một thời gian . Tới bây giờ tôi bắt đầu chăm sóc và nâng niu ngôi nhà bên ấy , tôi yêu ngôi nhà của tôi . Nó là một ngôi nhà , nó cũng là một người tình , người yêu ở bên cạnh , nó đã chia sẻ với tôi những khoảng khắc ngọt ngào và cay đắng .

Đặc biệt ngôi nhà bên wordpress dù không muốn ai vào nhưng cái lão gù đó , lão ấy thích ngôi nhà ấy hay sao mà cứ dắt theo một bầy nhộng vào nhà tôi . Trời ạ , nhiều lúc tôi phát điên với lão gù , rồi lại còn thêm một vài bản sao của lão gù nữa đấy . Bạn của lão gù là lão Tech cũng vào nhà tôi xí xọn , tôi tưởng cái nhà của tôi chỉ có mình tôi , ngôi nhà vắng lặng thế . Lão gù đó từ cái ngày lão biết nhà tôi và rồi …..hihi
Ngẫm lại , uhm thì cũng tại tôi cả đấy chứ , tôi mở cửa nhà làm chi .
Tôi yêu wordpress nhiều lắm , hồi trước cứ mần mò English bây giờ thì wordpress đã có tiếng việt và worpress cũng tự động chuyển blog tôi sang tiếng việt hết rồi .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: